Nhẫn – trang sức tuyệt vời trên đôi tay người phụ nữ.

Nhẫn – trang sức tuyệt vời trên đôi tay người phụ nữ.

Nhẫn là thứ trang sức tuyệt đẹp trên đôi tay người phụ nữ còn độc thân - Là biểu tượng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, đồng thời chiếc nhẫn khiến người phụ nữ đeo nó có một sức quyến rũ đặc biệt: sức quyến rũ của một người phụ nữ đã có gia đình, ổn định và tràn đầy nữ tính.

Lấp lánh: Dành cho những người thích các loại đá quý. Có thể thiết kế thành cặp giống nhau về kiểu dáng nhưng màu khác nhau hoặc hoàn toàn khác nhau.

Sang trọng:nét nổi bật của bộ nhẫn này là kiểu dáng sang trọng với những hạt Ross đính vòng quanh nhẫn. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn hạt Ross lớn hay nhỏ.


 

Phá cách: Nhẫn không chỉ bó gọn trong khuôn khổ cũ, tại Opal bạn có thể sắm cho mình một kiểu thật fantasy kiểu cách, có thể xoay tròn, mở đôi hoặc tách rời thành hai chiếc – có rất nhiều kiểu làm bằng bạc, vàng trắng để lựa chọn.

Đơn giản: Đó là những kiểu cách đơn giản nhưng sang trọng, được thiết kế bằng bạc ,vàng trắng gắn Ross. Nếu bạn ưa thích sự lịch lãm, và hơi cổ điển hãy chọn chiếc nhẫn hình vuông, hay đơn giản là những đường khắc nổi

Cùng mua sắm tại Opal với những kiểu nhẫn cực “ đỉnh” cùng ưu đãi hấp dẫn :

Opal Jew

16 Nguyễn Quý Cảnh – An Phú – Quận 2

Đt: 028.66818394

← Bài trước Bài sau →